Món ngon chế biến từ Lòng gà


Khi ăn, dùng đũa bẻ lươn gãy thành khúc, chấm nước mắm sả ớt pha chút nước cốt dừa, mới đậm đà làm sao!


Sắp đến kì thi Đại học rồi, các bữa ăn của sĩ tử lúc này cần phải đủ tiêu chí nhanh, ngon và đủ chất đấy. Đổi món một chút cho “ấy ơi” mà không mất thời gian xíu xiu nào cùng Bento Couple gọn lẹ nhé các nàng. Đảm bảo người ta sẽ cảm động rơi nước mắt luôn.


Món lòng gà với độ giòn của mề gà và nấm mèo lẫn với vị bùi của gan gà và đậu phộng, cay thơm của hạt tiêu sẽ được các chàng vô cùng yêu thích đấy!


Món này dành cho người ăn được cay, rất hợp cho bữa tối của những ngày trời lạnh.


Mướp chín tới thơm và ngọt, món xào này ăn với cơm tuyệt ngon đấy.


Mề gà xào lạc này rất lạ miệng, mề giòn giòn, cay cay quện với vị bùi bùi của lạc. Món này rất thích hợp để nhâm nhi, nhắm với chút bia nữa thì càng ngon.

Mề gà xào giòn

afamily.vn

Mề gà xào ớt chuông nhiều màu sắc rất hấp dẫn, những miếng mề xào đậm đà, giòn sần sật dùng với cơm hoặc nhâm nhi với ly bia cũng rất tuyệt.


Một món lạ cho cả nhà ngồi "lai rai", lòng gà chưng không quá cầu kỳ lại rất bổ dưỡng nữa.

Dứa xào lòng

afamily.vn

Vị chua ngọt và hương thơm quyến rũ từ dứa sẽ khiến món lòng xào bỗng trở nên hấp dẫn, mất đi sự đơn điệu, quen thuộc vốn có…

Giò lụa xưa và nay 

phunuonline.com.vn

PNO - Ngày trước, trong những ngày xuân, nhà nào khá giả mới có giò lụa để ăn, để đãi khách nhưng ngày nay, giò lụa đã trở thành món quen trong bữa cơm hàng ngày của nhiều gia đình.

Lòng gà xào cay

afamily.vn

Bữa ăn hàng ngày với thịt đã quá quen thuộc, vậy hôm nay bạn thử đổi món với lòng gà xào cay xem sao. Vị cay của gừng và ớt sẽ xua tan cái lạnh mùa đông.